Bé tập tô màu con vật


Tò mò, nghịch ngợm chính là những hành động giúp các bé có thể khám phá thế giới xung quanh mình. Cho bé “quậy” với những cây bút màu, là để bé có thể sáng tạo và tưởng tượng trong thế giới đầy màu sắc. Tô màu là bước đầu tiên mở ra cánh cửa sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Ham tô vẽ chính là bản tính của trẻ nhỏ, vì vậy tô màu cũng chính là một trong những phương pháp giáo dục trẻ có hiệu quả nhất, nó không những giúp trẻ phát triển trí tuệ, mà còn giúp trẻ phát triển tư duy hình tượng và nâng cao khả năng tiếp thu các kiến thức mới. Cùng bé phát huy sở thích bằng trò chơi bé tập tô màu con vật.

bé tập tô màu con vật

Không dừng lại ở lợi ích này. Qua từng bức tranh vẽ, bạn còn có thể cho bé học làm quen với những con số, chữ cái và con vật gần gũi. Bộ sưu tập ảnh bé tập tô màu con vật bằng tranh nối số là những bức tranh ngộ nghĩnh để các bé nối các sô lại với nhau. Khi hoàn thành, bức tranh sẽ dần hiện ra.
bé tập tô màu con vật - nối số với chú chó

bé tập tô màu con vật


bé tập tô màu con vật

Bạn sẽ bắt đầu hướng dẫn bé tập tô màu con vật. Hãy để bé tự do lựa chọn màu sắc để thể hiện bức tranh của mình. Bé tập tô màu con vật  sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức về thế giới động vật, từ gần gũi đến các con vật mang tính tưởng tượng, các con vật hoạt hình.

Với hình ảnh, giấy vẽ bút màu, bạn hãy giúp bé tập tô màu con vật, tạo nên những bức tranh đẹp. Luôn cổ vũ động viên bé qua từng bức vẽ. Treo tranh bé lên những nơi như phòng khách, phòng ngủ,… để bé cảm thấy thích thú và có thể phát huy khả năng hội họa của mình.
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển