Bé tập tô màu công chúa

Chắc rằng mẹ nào cũng đã từng trải qua những tháng ngày tuổi thơ trong sáng, hồn nhiên. Nên hơn ai hết, các mẹ hiểu những cô con gái của mình nghĩ gì mỗi khi xem những bộ phim hoạt hình, những câu chuyện kể lôi cuốn. Và hẳn các cô bé không chỉ một lần thầm mong mình trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, được ở nơi cung điện nguy nga. Hãy để các bé thỏa sức tưởng tượng của mình vào những trò chơi Bé tập tô màu công chúa.

Bé tập tô màu công chúa

Bé tập tô màu công chúa với những tranh ảnh được tạo hình dựa vào hình dáng chiếc vương miện của các nàng công chúa đáng yêu. Tranh ảnh những nàng công chúa kiều diễm trong những bộ y phục cuốn hút, lung linh sẽ được hiện lên.

Bé tập tô màu công chúa - Nàng tiên cá

Tham gia trò chơi bé tập tô màu công chúa cũng là thời gian để cho các bé thỏa sức tô điểm cho những nàng công chúa cuốn hút ở trong nhiều y phục tuyệt vời mà các cô bé đã “thấy” trong nhiều truyện cổ tích hoặc là các phim hoạt hình thần tiên. Các cô bé tập tô màu công chúa cũng là một cơ hội để phô tài tô vẽ và kết hợp màu sắc. Mỗi một bức tranh, mội một hình ảnh lại chính là một câu chuyện cổ quen thuộc về cô nàng công chúa xinh xắng đáng yêu như Nàng Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, Nàng tiên cá, Công chúa tóc dài,…

Bé tập tô màu công chúa tóc - cho bé thỏa sức tưởng tượng

Mẹ có thể tìm cho bé những quyển tranh tô màu hấp dẫn cho các bé say mê hội họa. Tùy vào từng bức tranh có sẵn, hãy để trí tưởng tượng bay bổng cùng câu chuyện và để bé tập tô màu công chúa theo hình mẫu. Hoặc có thể dựa theo sự sáng tạo của các bé. Ắc hẳn mỗi bé sẽ có được những tác phẩm đáng yêu mang dấu ấn riêng mình.
 
Bé tập tô màu công chúa
 
Lợi ích tốt đẹp của trò chơi này là giúp các bé hoàn thiện kỹ năng vận dụng đôi tay, bé sẽ thành thạo nhiều hơn cùng với việc dùng bút khi học bậc tiểu học. Hơn nữa, nó còn có tác dụng kích thích bộ não và khả năng cảm nhận của các bé.

Chuẩn bị những cây bút chì màu mềm mại và chất lượng an toàn cho các bé tập tô màu công chúa. Hãy cho các cô bé được để tâm hồn mình vào thiên đường thơ bé các mẹ nhé!
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển