Bé tập tô màu nàng tiên cá

Những câu truyện cổ tích luôn luôn hấp dẫn các bé, bởi những nhân vật huyền bí, đáng yêu. Hãy tận dụng điều này để cùng bé chơi trò chơi Bé tập tô màu nàng tiên cá. Tô màu có thể giúp bé phát huy tính sáng tạo với từng gam màu. Bé tập tô màu nàng tiên cá vừa có thể kể cho bé nghe câu truyện này ba những bức tranh tô màu. Giúp bé sẽ dễ dàng nhớ câu truyện và cũng rèn luyện được khả năng hội họa của bé.

Kể câu chuyện ngắn gọn và phù hợp với ngôn từ của bé:

“Nàng tiên cá nhỏ sống trong một vương quốc dưới nước với cha nàng – vua biển cả, bà nội nàng và năm người chị, mỗi người hơn kém nhau một tuổi.
Cuộc sống của nàng rất êm đềm, hạnh phúc. Hàng ngày nàng thoải mái đùa vui cùng những người bạn và không lo lắng, vướng bận bất kỳ điều gì.
bé tập tô màu nàng tiên cá

Đến năm 15 tuổi, nàng công chúa nhỏ được vua cha cho phép bơi lên mặt nước để ngắm nhìn thế
Khi bơi lên mặt nước như thế, nàng đã nhìn thấy một hoàng tử vô cùng tuấn tú. Từ đó, nàng ngày đêm thương nhớ...

Một cơn bão lớn trên biển khiến tàu của hoàng tử bị nhấn chìm trong biển nước. Nàng tiên cá đã kịp thời cứu hoàng tử thoát nạn. Đưa chàng vào một ngôi đền và đợi đến khi có một nàng công chúa nhìn thấy chàng thì tiên cá mới quay lại biển khơi.
Hoàng tử ngỡ rằng công chúa chính là người đã xả thân cứu chàng, chăm sóc chàng những ngày khốn khó nên cảm động và thương yêu hết mực.
bé tập tô màu nàng tiên cá1

Nàng tiên cá biết được điều đó nên rất buồn, bèn đến gặp phù thủy xin biến đuôi cá thành chân. Đổi lại, nàng phải đưa lưỡi của nàng cho mụ và khi đã thành người sẽ không thể về lại biển khơi. Nếu hoàng tử không yêu nàng, nàng sẽ hóa thành bọt biển.
Nàng tiên cá chấp nhận mọi điều kiện, uống thuốc phù thủy đưa và gặp được hoàng tử. Chàng say đắm vẻ đẹp và sự duyên dáng của nàng mặc dù nàng bị câm và 2 người trở thành bạn thân.

Nhưng ngày ngày nhìn hoàng tử với công chúa hạnh phúc bên nhau, nàng tiên cá lại đau đớn.
Hoàng tử và công chúa kết hôn, trái tim của nàng tiên cá nhỏ tan vỡ.
Nàng tuyệt vọng, nghĩ rằng cái chết đang chờ đợi nàng, nhưng các chị nàng đã đưa cho nàng 1 con dao thần được đổi bằng những bộ tóc dài óng đẹp của các chị. Nếu nàng đâm hoàng tử bằng con dao đó...
... để máu chàng chảy xuống chân nàng thì nàng lại biến thành tiên cá và về với biển khơi. Nhưng nàng quyết định hi sinh vì tình yêu, nguyện biến thành bọt biển để tặng hạnh phúc cho hoàng tử.
bé tập tô màu nàng tiên cá 2

Nhưng may thay công chúa được vua cha ra tay cứu, từ đó nàng trở về với cuộc sống vui vẻ nơi biển cả cùng cha và các chị.”

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với game Bé tập tô màu nàng tiên cá, để giúp các bé có thêm kỹ năng sử dụng máy tính.
Vừa để bé tâp tô màu nàng tiên cá, vừa kể cho bé nghe nội dung của truyện, sẽ giúp bé tiếp thu dễ dàng và nhớ lâu hơn.Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển