Bé tập tô màu Sakura

Cuộc phiêu lưu của cô bé Sakura luôn hấp dẫn các bé gái. Thế nên bé tập tô màu Sakura cũng là trò chơi mang lại nhiều thích thú cho các bé. Từng trang hình ảnh của bộ bé tập tô màu Sakura hiện lên từng mảng của nội dung câu chuyện.

Với nội dung đầy tính tưởng tượng, các bé có thể hòa mình vào cuộc phiêu lưu của nhân vật:

"CardCaptor Sakura" kể về cuộc hành trình của cô bé Kinomoto Sakura nhằm thu phục bộ bài Clow do đại pháp sư Clow Reed tạo ra từ kiếp trước.
Bé tập tô màu Sakura - Câu chuyện về cô bé Sakura

Kinomoto Sakura là một cô bé 10 tuổi học lớp 4, sống cùng bố và anh trai tại thị trấn Tomoeda. Một lần, cô bé vô tình mở một quyển sách trên giá dưới tầng hầm, cô đọc tên lá bài mình nhìn thấy là The Windy. Và hậu quả là tất cả thẻ bài nằm trong cuốn sách bay tứ tán khắp nơi, chỉ con sót lại duy nhất thẻ The Windy (Thần Gió). Linh thú cai quản bộ bài Clow, Cerberus (được Sakura gọi Kero-chan), quyết định chọn Sakura làm người đi tìm lại toàn bộ bộ bài Clow do Clow Reed tạo ra, nếu không thì "tai họa sẽ giáng xuông thế giới". Bạn thân của Sakura là Đaiouji Tomyo đáng yêu và tinh tế, đồng thời là người quay phim và là một nhà thiết kế tài ba - tác giả của những bộ chiến phục mà Sakura mặc khi đi thu phục các lá bài trong khi Tomoyo quay phim cô bé. Sau đó xuất hiện thêm Li Syaoran, họ hàng xa của Clow Reed từ Hồng Kông, cũng đến Nhật Bản với quyết tâm thu phục toàn bộ những thẻ bài. Ban đầu cậu là địch thủ của Sakura trong việc thu phục, và sau đó là chuyện tình cảm với Tsukishiro Yukito - bạn thân của anh trai Sakura. Nhưng về sau, Syaoran đã trở thành người bạn tốt của cô bé.
Bé tập tô màu Sakura - từ hình ảnh đơn giản

Các bé có thể chọn trong bộ hình bé tập tô màu Sakura những hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Tùy vào tính cách và sở thích, các bé có thể chọn các màu sắc khác nhau để trang trí cho bức tranh thêm đẹp. Trò chơi này sẽ rèn luyện được sự khéo léo cho đôi tay. Các bé gái còn có thể tập vẽ theo những hình ảnh ấy.
Bé tập tô màu Sakura- đến những hình vẽ phức tạp hơn

Bé tập tô màu Sakura - hình ảnh với nhiều chi tiết

Qua những truyện tranh, các bé gái thích hòa mình vào nhân vật và phiêu lưu cùng những câu truyện đó. Vì vậy, những bức tranh bé tập tô màu Sakura luôn tạo nên sự thú vị cho các bé. Đồng thời nó còn giúp bé phát triển sự khéo léo cho đôi tay, tập tính kiên nhẫn và sự sáng tạo cho các bé.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Liên Kết : doanh nghiep viet | van ban phap luat | chua thien hung | chua thap thap | chua thien hung binh dinh | chua thap thap binh dinh | quang cao doanh nghiep viet | cong ty quang cao | thu vien phap luat | van ban phap luat mien phi
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển