Bé tập tô màu siêu nhân

Trò chơi tô bé tập tô màu mang lại khá nhiều lợi ích cho sự phát triển trí não của bé. Đầu tiên phải kể đến việc đầu tư cho trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Kế đến là rèn luyện cho đôi tay bé trở nên khéo léo. Việc này rất có ích cho chữ viết của bé khi vào tiểu học, đồng thời cũng tạo nên những thói quen tốt trong học tập cho bé.

Không như bé gái, hầu như rất thích thú với việc tô vẽ. Sẽ có những bé trai không hứng thú lắm với trò chơi này. Tại sao bạn không thử kết hợp để các bé tập tô màu siêu nhân.

bé tập tô màu siêu nhân

Với trò chơi này, các bạn có thể tải về những tranh ảnh ngộ nghĩnh của những nhân vật siêu nhân mà bé thích. Chuẩn bị bút màu và hướng dẫn cho bé tập tô màu siêu nhân.
 
bé tập tô màu siêu nhân
 
Ngoài ra, trên internet còn có nhiều những trang web có game tô màu. Chủ yếu là trò chơi dạng flash, giao diện đơn giản, hình ảnh đáng yêu, màu sắc đẹp,… để các bé có thể tha hồ chọn hình tô màu và thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo vào từng hình ảnh có sẵn.


Nếu có thời gian, bạn có thể cùng bé đến các nhà sách, chọn lựa những bộ sách bé tập tô màu siêu nhân, để bé có thể tìm được những nhân vật siêu nhân mà mình thích, tạo thêm nhiều hứng thú cho trò chơi này.

Bạn nên chọn viết chì màu thích hợp cho bé. Đối với các bé mới bắt đầu tập tô, bạn nên chọn viết màu loại sáp, để dễ dàng tô màu. Khi bé lớn hơn, bạn hãy chọn viết chì màu cây, vì loại viết này dễ bị gãy ngòi. Khi lựa chọn bạn cũng nên xem các nhãn hiệu và tem để có thể bảo đảm chất lượng của viết không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Khi chơi có thể bé thường xuyên ngậm vào việc, vì vậy hãy dành thời gian quan sát bé.

Chọn hình ảnh đơn giản, gần gũi với đồ chơi để cho bé tập tô màu siêu nhân, cũng là một cách đơn giản tạo cho bé thói quen học tập tốt và phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo cho bé.

 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển