Bé tập tô màu Tom and Jerry


Chắc hẳn cô bé cậu bé nào cũng thích xem phim hoạt hình Tom and Jerry. Vì thế mà trò chơi bé tập tô màu Tom and Jerry cũng trở nên hấp dẫn đối với các bé.

Loạt phim có nội dung về trận chiến bất tận giữa hai đối thủ truyền kiếp là một chú mèo nhà và một chú chuột. Mỗi tập phim đều tập trung vào mưu đồ bắt chú chuột Jerry của mèo Tom với vô vàn kế hoạch tinh vi. Điều thú vị là ít khi chú mèo Tom có ý định bắt giữ chú chuột Jerry để ăn thịt mà thường là do những mâu thuẫn, trách nhiệm "mèo là phải bắt chuột", Jerry ăn đồ ăn trong tủ lạnh khiến Tom bị mắng, trả thù hay Jerry cứu những con thú khác khỏi cạm bẫy của Tom như chú vị, chú chim bạch yến, cá vàng ...

bé tập tô màu Tom and Jerry

Thường thì Tom hiếm khi thành công trong việc bắt Jerry do chú chuột Jerry quá thông minh, nhanh lẹ và may mắn. Dù vậy trong suốt quá trình rượt đuổi, Tom và Jerry đã phát triển một mối quan hệ thân thiết không thể thiếu và ít thấy trong những loạt phim hoạt hình khác. Mặc dù nội dung của Tom và Jerry có thể xem là bạo lực khi có nhiều cảnh thân hình của Tom bị cắt khúc, đầu và thân mình bị kẹp dưới cửa sổ, cửa ra vào, đàn piano ... cùng rất nhiều phương pháp sử dụng từ thuốc độc, bom mìn súng ống nhằm vào đối thủ thế nhưng bộ phim không có cảnh máu me nào cùng những hình ảnh được biến đổi hài hước mang lại cho Tom & Jerry một không khí gay cấn và vui vẻ.

bé tập tô màu Tom and Jerry


bé tập tô màu Tom and Jerry

Để phục vụ cho các bé tập tô màu Tom and Jerry, đã có rất nhiều hình ảnh tô màu mô phỏng theo nội dung phim. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các sách bé tập tô màu Tom and Jerry hay các trang web tô màu trên internet. Hiện nay còn có nhiều trò chơi, thường là ở dạng flash, nhiều hình ảnh màu sắc ngộ nghĩnh và phong phú để các bé lựa chọn.


Lựa chọn một trò chơi bổ ích cho con cũng không quá khó, nhưng quan trọng là bạn có biết tận dụng lợi ích của nó chưa? Kết hợp sở thích xem phim hoạt hình và tô vẽ của các bé, chúng ta sẽ được một trò chơi nhỏ Bé tập tô màu Tom and Jerry. Vừa giúp bé giải trí lành mạnh, vừa rèn luyện được nhiều kỹ năng tốt cho bé sau này.
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển