Bé 4 tuổi tập tô màu

Cùng nhau vui chơi tập thể là một hoạt động mà các bé ở lứa tuổi mẫu giáo rất thích thú. Ngày chủ nhật này là sinh nhật của Bin, Bin được mẹ cho phép mời rất những người bạn thân về nhà chơi. Bin vui mừng ra mặt, nhưng mẹ thì đang đau đầu vì không biết làm sao kiểm soát nổi các cô bé, cậu bé này trong khi mẹ chuẩn bị cho bữa tiệc tối nay. Thế là bố tình cờ đọc được bài viết về lợi ích khi các bé 4 tuổi tập tô màu
 
 
bé 4 tuổi tập tô màu

Cả nhà cùng chuẩn bị cho trò chơi bé 4 tuổi tập tô màu thôi.
Dụng cụ thật đơn giản:
- Bố lo tìm những bức ảnh theo chủ đề bé 4 tuổi tập tô màu. Tấm giấy tô màu có in sẵn các hình trắng đen khác nhau với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các nhân vật hoạt hình.
- Mẹ lo chuẩn bị rổ đựng bút chì màu các loại.
- Bin lẽo đẽo theo bố kê bàn ghế cho các bạn, cu cậu có vẻ rất hào hứng.

Đúng 2h30, các bạn đã tới. Bin dắt các bạn vào nhà “chào sân” bằng một phòng khách được chuẩn bị với giấy viết, màu vẽ. Các bạn xôn xao cả lên. Khỏi phải nói, ở lứa tuổi này, các bé thích nhât là được tô tô, vẽ vẽ. Mấy khi được cùng nhau tô màu thỏa thích thế này.
bé 4 tuổi tập tô màu

Bin nhà ta cùng các bạn ngồi xoay quanh chiếc bàn bố kê sẵn, chia nhau giấy và viết màu. Mỗi bạn chọn cho mình một hình ảnh yêu thích, ngồi cặm cụi tô tô vẽ vẽ suốt cả buổi chiều. Thế là mẹ yên tâm vào nhà bếp mà Bin và các bạn cũng có thể vui chơi thỏa thích.

Sau lần này, bố sẽ tìm thêm tranh vẽ cho trò chơi bé 4 tuổi tập tô màu để Bin có thể chơi lúc bố mẹ bận việc. Mà quan trọng là trò chơi cũng rèn luyện cho Bin tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú hơn.
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển