Học tiếng anh với bé tập tô màu máy bay


Không chỉ dùng tranh tô màu để giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, tưởng tượng và tập thói quen tốt trong học tập. Mà bạn hoàn toàn có thể dùng trò chơi tô màu để giúp bé hứng thú hơn với việc học tiếng anh.

Đối với các bé trai thì những máy móc, xe hơi, máy bay luôn được các bé yêu thích hơn cả. Dựa vào sở thích và sự tò mò của các bé, bạn có thể giúp bé sáng tạo những trò chơi mới lạ nhưng bé vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức.

Bài viết đưa ra vài cách để các bé vừa chơi, vừa học thật dễ dàng và đơn giản.

Đối với trò chơi Bé tập tô màu máy bay, bạn có thể cho bé tiếp xúc với ba loại trò chơi:
- Bé tập tô màu máy bay trên giấy, và có kèm theo các từ vựng tiếng anh mô phỏng loại hình máy bay
- Bạn có thể cùng bé tạo ra mô hình lắp ráp máy bay. Gọi tên loại máy bay bằng tiếng anh. Bạn có thể hướng dẫn bé tập tô màu máy bay trên mô hình
bé tập tô màu máy bay

- Nếu không có thời gian, bạn có thể chọn những trò chơi tô màu online cho bé. Các trò chơi này thường ở dạng flash. Có nhiều hình ảnh phong phú, kèm theo những bài học từ vựng tiếng anh nhẹ nhàng, đơn giản giúp các bé tiếp thu dễ dàng hơn.

bé tập tô màu máy bay

Mỗi ngày bạn có thể dành vài giờ cùng bé tập tô màu máy bay, giúp bé đọc tên máy bay bằng tiếng anh, hỏi bé những từ vựng về màu sắc. Khi kiến thức được tiếp thu với một lượng vừa đủ và được lặp lại đều đặn mỗi ngày thì các bé sẽ ghi nhớ tốt hơn. Lâu dần nó trở thành phản xạ. Khi gặp những hình ảnh, màu sắc đó bé sẽ hình dung được những từ vựng đã học.
 
bé tập tô màu máy bay
 
Hãy dùng trò chơi đúng cách và đúng thời điểm để bé có thể phát triển trí não một cách toàn diện nhất. Bé tập tô màu máy bay là một hình thức trò chơi tô màu kết hợp với sự đam mê máy bay, xe cộ của các bé trai. Không chỉ vậy trò chơi còn giúp bé có thêm vốn từ vựng tiếng anh.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển